Tròng kính Zeiss chính hãng

Tròng kính Zeiss là một trong những niềm tự hào của tập đoàn Zeiss trong lĩnh vực đo đạc. Bên cạnh các sản phẩm về y tế, nhiếp ảnh (ống kính Carl Zeiss), thì nhãn quang cũng là lĩnh vực mà Zeiss đạt được nhiều thành công vang dội, không chỉ về mặt doanh số, mà còn về chất lượng sản phẩm tuyệt hảo có thể được đánh giá là "số 1 thế giới".

tròng kính zeiss

Tròng kính Zeiss đa dạng và có tính chuyên biệt khá cao, nhắm đến những nhu cầu đặc biệt và đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. Ngoài những loại tròng Zeiss có sẵn, hãng còn cho phép đặt gia công riêng, bổ sung lớp phủ chuyên dụng theo từng yêu cầu đơn lẻ nhờ mạng lưới nhà máy gia công chính hãng phủ khắp thế giới.

Tròng kính Zeiss giá bao nhiêu

Cũng như những thương hiệu tròng kính khác, giá tròng kính Zeiss phụ thuộc nhiều vào độ, chiết suất, và yêu cầu về lớp phủ của khách hàng, bao gồm:

Vì sao bạn nên đặt làm tròng kính Zeiss tại Patrick.vn?

Patrick.vn là đại lý được ủy quyền của ZEISS tại Việt Nam, nơi bạn có thể tìm kiếm tất cả các sản phẩm tròng kính Zeiss chính hãng, từ tròng có sẵn đến tròng đặt riêng loại cao cấp nhất.

Đến với Patrick.vn, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn quy trình khúc xạ chuẩn mực nhất hiện nay trên thị trường:

- Kĩ thuật viên khúc xạ hơn 15 năm kinh nghiệm.

- Thiết bị đo mắt bằng công nghệ mới nhất của Nhật.

- Thiết bị gia công tròng kính #1 hiện nay trên thế giới.

Tất cả sẽ mang đến cho bạn một tầm nhìn tuyệt đối và bộ kính hoàn hảo.

Để biết được mức giá chính xác cho từng nhu cầu riêng biệt, quý khách vui lòng liên hệ với Patrick.vn theo hotline 0906003396 (gọi, iMessage, Zalo, Viber, Whatsapp) để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn mua tròng kính Zeiss chính hãng.

Địa chỉ Patrick.vn: 174 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM

 

Danh mục Tròng kính Zeiss

được đánh giá 4.5/5 (17 đánh giá)

Tròng kính Zeiss