Kính Gentle Monster chính hãng TPHCM

Nhà bán lẻ kính Gentle Monster chính hãng tại Việt Nam. Các mẫu kính GM mới nhất 2021, Dreamer 1701, My Ma 01, HER,... đầy đủ các bộ sưu tập mới đến từ các ngôi sao như Jennie, Heron Preston, Kris Wu, Diplo, Alexander Wang, hay các thương hiệu colab như Ambush, World of Warcraft...

Tất cả các thiết kế của kính GM (có người còn gọi là kính Monster) đều là thiết kế unisex, phù hợp với mọi giới tính, và đặc biệt phù hợp với khuôn mặt của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Các sản phẩm của kính Gentle Monster đa dạng chất liệu, từ nhựa Acetate, đến kim loại, titanium, cho bạn nhiều lựa chọn trong việc mix & match với bộ trang phục của mình.

Patrick.vn là công ty cung cấp các sản phẩm mắt kính GM authentic uy tín tại TPHCM, miễn phí giao hàng toàn quốc. Tất cả những sản phẩm kính mát Gentle Monster của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, có thẻ chứng nhận từ web quốc tế. Hỗ trợ check code tại cửa hàng.

Đặc biệt, duy nhất khi mua kính Gentle Monster tại Patrick.vn, bạn sẽ được bảo dưỡng miễn phí trọng đời và bảo hành ngay tại Việt Nam.

Gọi ngay cho Patrick Eyewear theo hotline: 0906003396 (call, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp)

Không gian trưng bày mắt kính Gentle Monster tại TPHCM

174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3

Bạn đang xem chuyên mục kính Gentle Monster.

Vui lòng ấn vào đây để tìm các sản phẩm liên quan đến gọng kính Gentle Monster.

Một số mẫu kính Gentle Monster mới có thể bạn sẽ thích

Gentle Monster liên tục kết hợp với những ngôi sao, người nổi tiếng, thương hiệu đình đám trên thế giới để làm ra các bộ sưu tập mắt kính Gentle Monster độc đáo, ấn tượng.

Heron Preston - Level 0 C1, Heron Preston - Level 0 01(B) - for Hide and Seek Event, kính mát Gentle Monste Dreamer Hoff, kính mát Gentle Monster South Side Yellow, Ambush - Carabiner 1 BLC2, Gianna Jun - Jack Bye S4, Marine Serre - Visionizer I 02(1M), Frida 01 Limited Edition, World of Warcraft-Spectral Sight, Henrik Vibskov - Matches Glasses MR1, Rick 01 Limited Edition, Marine Serre - Visionizer II G1, Diplo - Lone Wolf 032, SANKUANZ - Cilice 01, Diplo - The Cub 032, Jennie - Daisy 02(Y), Jennie - Kuku 01, Jennie - Daisy 032, Jennie - 1996 033, Jennie - In The Mood 032, Alexander Wang - M.pri$$ C1, Ambush - Carabiner 2 01(OR), Ambush - Zip tie BC1, Henrik Vibskov - Pencil Glasses Blue Pen.

Patrick sẽ thường xuyên cập nhật các mẫu kính hot nhất để các bạn tiện tham khảo.

Nội dung liên quan đến kính Gentle Monster

Cách chọn kính Gentle Monster phù hợp khuôn mặt

Cách phân biệt kính Gentle Monster thật giả

Danh mục Kính mát Gentle Monster

được đánh giá 4.5/5 (10 đánh giá)

Kính mát Gentle Monster