Kính mát Porsche Design của nước nào, có tốt không?

Cũng như công ty mẹ, hãng xe hơi Porsche, công ty Porsche Design cũng là một thương hiệu của Đức, các sản phẩm kính Porsche Design chính hãng tại Patrick.vn đều là sản phẩm authentic, được gia công tại Italy và Japan theo quy trình sản xuất và kiểm định khắt khe theo phong cách châu Âu.

Khác với những thương hiệu mắt kính của những hãng xe hơi khác như Bentley, Mercedes Benz,... những chiếc kính mắt của Porsche Design không phải chỉ ăn theo thương hiệu hãng xe hơi nổi tiếng, mà tự tạo ra một chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang, nhờ ngôn ngữ thiết kế rất riêng và tiêu chuẩn sản xuất trên cả xuất sắc.

Vì sự vượt trội trong những thiết kế vượt thời gian mà Porsche-Design thành công trong hầu hết các lĩnh vực thiết kế ở nhiều nhóm sản phẩm khác như đồng hồ, điện thoại, bút ký,...

Và với kính Porsche Design P8000, đây thực sự là một chiếc kính mát thực thụ, xứng đáng với đẳng cấp mà những nhà thiết kế tài ba của công ty này đã tạo nên.

Mua kính Porsche Design chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua kính Porsche Design chính hãng tại Patrick.vn, nơi cung cấp các mẫu mắt kính hàng hiệu chính hãng.

Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Cửa hàng kính Porsche Design: 174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TPHCM.

Hotline tư vấn: 0906003396

Kính Porsche Design P8000 là gì?

Tại sao lại có tên là kính Porsche Design P8000?

Thực ra P8000 (“P tám ngàn”) là cách gọi chung cho những model kính Porsche Design có mã đặt theo quy cách P8xyz, ví dụ P8503, P8478, P8678, chứ không có chiếc kính nào mã tròn trịa P8000 cả.

Porsche Design là một nhánh nhỏ trong đại gia đình, tập đoàn Porsche, hợp tác thiết kế và sản xuất 9 dòng sản phẩm, bao gồm:

P´1000 Fashion: Thời trang

P´2000 Luggage: Túi, vali

P´3000 Accessoires: Phụ kiện

P´5000 Sport: đồ thể thao

P´6000 Timepieces: đồng hồ

P´7000 Home: nhà ở, không gian sống

P´8000 Eyewear: mắt kính

P´9000 Electronics: đồ điện tử, điện thoại. (Nổi tiếng nhất là sản phẩm smartphone BlackBerry P9983)

Do đó, nếu bạn là dân chơi sành đồ hiệu, thì chỉ cần nói kính Porsche Design, hoặc nói Porsche Design P8000 là biết bạn đang nói về mắt kính Porsche Design rồi, không cần phải nói nguyên cụm “kính Porsche Design P8000“. Đây cũng là một trong những cách để nhận biết kính Porsche Design thật giả trên thị trường. Và nếu gọi cho đầy đủ, thì phải luôn là “kính Porsche Design” (tương tự vậy với các dòng sản phẩm khác như túi xách, đồng hồ…), vì nếu chỉ gọi tắt “kính Porsche” (bỏ chữ “design”) thì sẽ không chuẩn lắm. Vì hãng xe hơi Porsche không làm mắt kính, mà là công ty con của họ, “Porsche Design”.

Trong bài viết này, Patrick Eyewear (vui lòng đừng xóa chữ Patrick Eyewear và đổi thành tên của quý vị, tôi tìm hiểu thông tin để viết bài cũng khó khăn và mệt lắm, nhé) sẽ giới thiệu với các bạn 8 mẫu kính Porsche Design được các khách hàng săn đón nhiều nhất trong 6 tháng vừa qua.

Danh mục Kính mát Porsche Design

được đánh giá 4.5/5 (24 đánh giá)

Kính mát Porsche Design