Kính Oakley chính hãng tại Việt Nam

Các mẫu kính thể thao Oakley mới nhât 2021 đã cập bến Patrick.vn. Nhanh tay chọn ngay một mẫu Kính Oakley để tận hưởng trọn vẹn đam mê thể thao của bạn.

Kính Oakley do chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chất lượng cao do Oakley phân phối tại Việt Nam. Bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi về bảo hành và đổi hàng khi mua tại Patrick.vn. Ngoài ra, chúng tôi cũng miễn phí giao hàng toàn quốc.

Các mẫu kính Oakley chính hãng có tại Việt Nam bao gồm

- Kính thể thao Oakley chuyên dụng với các công nghệ tròng Polarized và Oakley Prizm đặc biệt, có thể tối ưu tầm nhìn và hiệu năng khi chơi các môn thể thao như Golf, đạp xe, chạy bộ, tennis, ...

Kính mát Oakley thời trang (lifestyle): những kiểu kính để mang hằng ngày của Oakley, vẫn hợp xu thế thời trang nhưng vẫn mang trong mình những ưu điểm của các thiết kế thể thao năng động.

Tuy nhiên một trong những sản phẩm mà khách hàng vẫn hay hỏi chúng tôi, là "bộ kính Oakley 5 trong 1". Patrick.VN xin khẳng định, Oakley không sản xuất bộ sản phẩm này, và đây có thể là những quảng cáo của các bộ kính Oakley Fake.

Mua kính thể thao Oakley thế nào

Bạn có thể đặt mua những sản phẩm mắt kính thể thao Oakley hoặc gọng kính Oakley chính hãng ngay trực tiếp trên website Patrick.vn, sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ (được bảo mật tuyệt đối), chiếc kính sẽ được giao đến tận nơi cho bạn mà không mất thêm bất kì chi phí nào. Quá ấn tượng!

Nếu bạn còn câu hỏi?

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0906003396 (hoặc nhắn tin iMessage, Zalo, Viber), mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

p/s: thương hiệu kính là Oakley chứ không phải kính Okey nhé quý khách ^^

Danh mục Kính mát Oakley

được đánh giá 4.5/5 (16 đánh giá)

Kính mát Oakley